Nefertiti vinh dự chọn làm sản phẩm xuất hiện trên chương trình của VTV

Vừa qua, gameshow Hãy chọn Giá đúng – một game ăn khách trên đài truyền hình VTV3 đã chọn Nefertiti làm sản phẩm đoán giá trong chương trình.

Là một trong những chương trình phát sóng trên đài quốc gia, Hãy Chọn Giá Đúng được nhiều khán giả mong đợi với những màn đoán giá vui vẻ không kém phần bổ ích. Thông qua chương trình, những sản phẩm tốt cũng được giới thiệu đến người dân để họ dễ dàng lựa chọn.

Chính vì vậy, việc Neferititi được chọn xuất hiện trong chương trình là một vinh dự của sản phẩm nói chung và thương hiệu K White nói riêng. Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng Nefertiti đã nhanh chóng được biết đến chứng tỏ được chất lượng và tính lan tỏa của sản phẩm.

Xuất hiện tại buổi ghi hình có ban lãnh đạo của K White cũng như một số giám đốc kinh doanh, đại lý của K White. Tất cả được chuẩn bị chu đáo cho buổi lên hình của sản phẩm.

Nói về sự kiện lần này, bà Phùng Khánh, Giám đốc K White cho biết, bản thân bà cũng rất bất ngờ khi nhận được thông tin từ chương trình Hãy chọn Giá đúng của VTV. Bà hi vọng qua chương trình, nhiều chị em sẽ biết đến Nefertiti hơn nữa để cải thiện nhan sắc và sức khỏe của phụ nữ Việt.

Chương trình phát sóng vào ngày 31/10, các chị em chú ý đón xem.

Nefertiti là cốm bổ sung nội tiết tố nữ được bào chế từ các dược liệu quý như tinh chất mầm đậu nành, Collagen, Hà Thủ Ô, bài thuốc Tứ Vật thang (Bạch thược, Xuyên Khung, Thục địa, Đương Quy) giúp tăng cường nội tiết, cải thiện các vấn đề khó chịu do thiếu hụt nội tiết như: Mất ngủ, bốc hỏa, khô hạn, giảm ham muốn, tăng cân, ngực hảy xệ, da lão hóa, sạm nám…

Với công thức bào chế ưu việt, Nefertiti cải thiện các vấn đề trên chỉ sau khoảng 1 liệu trình sử dụng.

Mời quý vị các bạn xem video:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.