Giới thiệu về chúng tôi

Lịch sử hình hành

Thương hiệu K White thuộc công ty cổ phần Quốc tế Sen Hồng, được thành lập năm 2019, do CEO Phùng Thị Khánh sáng lập, hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm về làm đẹp, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm.

Là một công ty trẻ nhưng với khao khát mang đến cho phụ nữ Việt sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, giúp họ trẻ đẹp hơn, hạnh phúc hơn, CEO Phùng Thị Khánh đã hợp tác với các chuyên gia bào chế hàng đầu Việt Nam cùng công ty sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Cốm nội tiết tố nữ Nefertiti.

Dưới sự cố vấn của nhiều giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ kinh nghiệm lâu năm, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực y dược cổ truyền, sản phẩm đã được chị em đón nhận nhiệt tình, đánh giá cao về hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đặc biệt, công ty là “sân chơi” mới cho các chị em đam mê kinh doanh, khát khao thay đổi bản thân và cuộc sống với chiến lược phát triển lấy con người làm trọng tâm, tầm nhìn chiến lược dài hạn, lộ trình phát triển bài bản và chính sách lương thưởng hấp dẫn.

K White luôn mong muốn mang đến những cơ hội để thay đổi, giúp phụ nữ Việt Nam đẹp hơn, giàu có hơn, hạnh phúc hơn.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu phân phối mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nằm trong top đầu ở Việt Nam, được hàng triệu phụ nữ Việt Nam tin dùng.

Sứ mệnh công ty

Không ngừng sáng tạo và cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý bằng tất cả sự trân trọng.

Tạo dựng cho cán bộ, nhân một môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệp để có thể phát triển năng lực, tạo dựng sự nghiệp thành công, đặc biệt là phụ nữ để họ ngày càng đẹp hơn, hạnh phúc hơn

Đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, tạo thêm việc làm cho xã hội.

Giá trị cốt lõi của công ty

Xem tinh thần sáng tạo là nền tảng để phát triển

Xem khách hàng như người thân, hệ thống đại lý phân phối như anh chị em trong gia đình

Xem con người là tài sản của công ty, là nhân tố để phát triển

Xem sự đột phá là lợi thế để cạnh tranh

Ý nghĩa Logo

Logo K White được thiết kế cách điệu hình thiên nga mang ý nghĩa biểu trưng cho vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ của người phụ nữ hiện đại. Hình ảnh thiên nga cũng gắn liền với sự thanh tao, nhẹ nhàng, uyển chuyển, vừa dịu dàng, vừa cao sang.

Bên cạnh đó, Thiên nga cũng mang đến sự may mắn trong công danh, mang ý nghĩa của tình yêu và sự thủy chung sâu sắc.

Slogan “Nâng tầm phụ nữ Việt” thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu. Sản phẩm tốt giúp phụ nữ Việt thêm trẻ đẹp, tự tin, hạnh phúc và làm chủ cuộc sống. Từ đó, tầm ảnh hưởng của phụ nữ trong gia đình, xã hội cũng được nâng lên.