Gần 20 khách hàng may mắn nhận thưởng minigame “Feedback Hay – Trao ngay quà tặng”

Mới đây, thương hiệu K White đã trao gần 20 suất quà là cốm Nefertiti cho những khách hàng may mắn tham gia minigame “Feedback Hay – Trao ngay quà tặng”.

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng, tháng 3 vừa qua, thương hiệu K White đã tổ chức minigame với tên gọi “Feedback Hay – Trao ngay quà tặng”. Phần thưởng là những hộp cốm Nefertiti giúp bổ sung nội tiết, tăng cường sức khỏe, nhan sắc cho chị em.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần làm một số bước rất đơn giản như viết feedback, tag tên người bán, checkin tại fanpage công ty. Bởi vậy, rất nhiều khách hàng đã hào hứng tham gia minigame và nhận được những phần quà ý nghĩa, giá trị.

Sau khoảng thời gian diễn ra minigame, gần 20 khách hàng trên mọi miền tổ quốc đã may mắn nhận quà tặng. Đặc biệt, có 2 khách hàng có lượng comment, like, share nhiều nhất được tặng thêm quà.

Nhiều khách hàng cải thiện nhan sắc, sức khỏe sau khi sử dụng Nefertiti

Chị Yến, một trong những khách hàng ở Nha Trang chia sẻ: “Tôi rất vui vì nhận được quà tặng từ công ty. Cũng rất bất ngờ vì may mắn. Là người đã dùng Nefertiti gần 1 năm nay và cảm nhận được sự khác biệt: Da sáng hơn, người khỏe hơn, kinh nguyệt đều đặn… nên món quà này lại càng ý nghĩa để tôi duy trì nhan sắc, sức khỏe của mình”.

Nefertiti là sản phẩm cốm bổ sung nội tiết tố nữ được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Được bào chế từ những thành phần thảo dược như: Tinh chất mầm đậu nành, Collagen, bài thuốc Tứ Vật Thang giúp chị em điều hòa kinh nguyệt, giảm sạm nám, mất ngủ, bốc hỏa, rụng tóc do suy giảm nội tiết tố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.