Nefertiti – Bí quyết giữ sắc đẹp của hotmom- MC nổi tiếng Quỳnh Anh

Nefertiti là sản phẩm cốm nội tiết tố nữ được hàng triệu phụ nữ tin dùng để níu giữ tuổi xuân. Sau nghệ sĩ nổi tiếng Vân Dung, mới đây nữ MC xinh đẹp của kênh ANTV Hà Thị Quỳnh Anh cũng đã có những phản hồi cực chất về sản phẩm

Theo đó, theo nữ MC, sau sinh, cô có những triệu chứng như rụng tóc, mảng nám nhỏ xuất hiện ở bên má, tâm sinh lý bất ổn, thường xuyên cáu gắt. Và tất nhiên, chuyện vợ chồng cũng có nhiều điều hục hặc, không hài lòng vì khô hạn, giảm ham muốn.

Là một bà mẹ thông thái, người phụ nữ thời đại 4.0, chị luôn cố gắng vượt qua những trở ngại, làm bản thân trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn. Chính vì vậy, chị đã tìm hiểu qua nhiều thực phẩm chức năng Á- Âu – Mỹ.

Theo MC Quỳnh Anh, để làm đẹp, phụ nữ không chỉ chăm sóc bên ngoài mà việc bổ sung nội tiết tố bên trong rất quan trọng. Bởi nội tiết tố là cội nguồn nhan sắc của phụ nữ. Nếu nội tiết tố không tốt thì dù làm đẹp bên ngoài nhiều đến đâu cũng không hiệu quả,

Chính vì những lẽ đó, chị quyết định chọn Nefertiti. Bởi Nefertiti được chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành, Tứ Vật Thang được chứng minh hiệu quả với cơ địa phụ nữ Việt từ bao đời nay.

Bên cạnh đó, Nefertiti còn bổ sung Hà Thủ Ô, Collagen giúp làm đẹp da, bồi bổ khí huyết cho phụ nữ hấp thụ nội tiết tố Estrogen tốt nhất.

“Có duyên biết đến sản phẩm qua bạn Phùng Khánh, mình mua thử 1 liệu trình và rất bất ngờ với hiệu quả của sản phẩm. Yêu hơn nữa là được tặng 1 bình thủy tinh cao cấp khi mua 2 hộp. Mình sẽ gắn bó với Nefertiti dài dài”, nữ MC này chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.