CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH ” NỮ HOÀNG VIDEO” VÀ ” VUA BÁN LẺ” THÁNG 8

K WHITE CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH ” NỮ HOÀNG VIDEO” VÀ ” VUA BÁN LẺ” THÁNG 8

Tháng 8 vừa qua K WHITE rất vui mừng và hạnh phúc khi các thành viên đã tích cực tham gia 2 chương trình mà công ty tổ chức. Cảm ơn và xin chúc mừng các thành viên đã hoàn thành cuộc thi một cách xuất sắc.

Dưới đây K WHITE xin công bố danh sách các thành viên xuất sắc dành được giải thưởng

CHƯƠNG TRÌNH ” VUA BÁN LẺ”

Xin chúc mừng NPP. TRỊNH THUẬN – Dù mới kinh doanh oline được 3 năm nhưng với ý chí ham học hỏi, tích lũy nhiều kinh nghiệm cùng với kiếm thức chuyên môn vững mạnh chị Thuận đã hoàn thành cuộc thi xuất sắc và giành được giải nhất của chương trình với tổng giá trị 11.400.000đ

Giải nhì thuộc về TĐL. BÙI THỊ HIỀN, với 4 năm kinh nghiệm kinh doanh oline, chị Hiền đã về đích xuất sắc với giải thưởng tổng trị giá 5.700.000đ

CHƯƠNG TRÌNH ” NỮ HOÀNG VIDEO”

Đã có rất nhiều video hay và thu hút gửi về cho ban tổ chức của chương trình ” NỮ HOÀNG VIDEO”. Và sau sự cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí của chương trình đã đề ra, ban tổ chức quyết định trao 10 giải cho 10 thành viên đạt thành tích xuất sắc nhất trong đó có: 1 giải nhất- trị giá 11.400.000đ, 1 giải nhì- trị gía 5.700.000đ, 1 giải ba- trị giá 2.850.000đ và 7 giải khuyến khích- trị giá 570.000đ.

Là một người giáo viên nhưng với sự đam mê kinh doanh và nhiệt huyết của mình TĐL. NGUYỄN LỆ là thành viên xuất sắc giành được giải nhất của chương trình. Xin chúc mừng chị Lệ.

Giải nhì của cuộc thi thuộc về ĐL. TRẦN MỸ HẠNH. Video của chị Hạnh được đánh giá là 1 trong những video hay nhất, thể hiện được hết các công dụng của sản phẩm Kẹo Tara cộng thêm tính sáng tạo khiến video của chị thu hút lượt tương tác rất cao.

Giải ba cuộc thi ” NỮ HOÀNG VIDEO” thuộc về NPP. THU HIỀN. Video của chị không chỉ đem lại tiếng cười cho mọi người mà còn giúp mọi người nhận diện được sản phẩm Tara- Kẹo Chống Nắng Trắng Da.

7 GIẢI KHUYẾN KHÍCH CHƯƠNG TRÌNH “NỮ HOÀNG VIDEO” LẦN LƯỢT THUỘC VỀ:

  • NPP. LƯU THANH
  • ĐL. LÊ THANH
  • NPP. HỒ THỊ HẠNH
  • ĐL. TRỊNH LIÊN
  • ĐL. NGUYỄN HOÀI PHƯƠNG
  • ĐL. NGUYỄN NHƯ QUỲNH
  • TĐL. VŨ THỊ PHƯƠNG THÚY

 

 

Một lần nữa K WHITE xin chúc mừng tất cả các thành viên đã đạt giải thưởng trong các chương trình. Cảm ơn các bạn đã cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân mình cùng K WHITE.

Chúng ta hãy cùng nhau hoàn thành mục tiêu trong tháng 9 này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.