K white ký kết chuyển giao công nghệ làm trắng da từ gốc chuẩn Châu Âu thành công rực rỡ

Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm dưỡng trắng da nội sinh an toàn, hiệu quả, vừa qua, thương hiệu K White đã ký kết chuyển giao công nghệ làm trắng da từ gốc chuẩn Châu Âu. Lễ ký kết đã thành công rực rỡ, báo hiệu cho sản phẩm bùng nổ thị trường.

Ngày 6/7 vừa qua, công ty cổ phần quốc tế Sen Hồng đã ký kết chuyển giao công nghệ sinh học phân tử cho da trắng từ gốc, tăng tỷ lệ Melanin sáng màu đến từ Châu Âu. Công nghệ này được ứng dụng trong kẹo chống nắng trắng da Tara vừa ra mắt thị trường.

Buổi lễ còn diễn ra lễ ký kết hợp đồng với những nhà phân phối độc quyền sản phẩm này trên toàn quốc.

Tham gia lễ ký kết là đại diện của công ty cổ phần quốc tế Sen Hồng, giám đốc Phùng Thị Khánh cùng với một số nhà phân phối toàn quốc. Bên cung cấp công nghệ là đại diện công ty đến từ Pháp. Sau những chia sẻ của nhà cung cấp cũng như đại diện thương hiệu K White, 2 bên đã có lễ ký kết thành công tốt đẹp.

Bà Phùng Khánh và đại diện công ty đến từ Pháp

Nói về sự kiện này, bà Phùng Khánh chia sẻ: “Đối với chị em phụ nữ, sở hữu làn da trắng sáng mịn màng là khát khao luôn cháy bỏng. Với phương châm tạo dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin, tôi đã hợp tác cùng các chuyên gia nước ngoài để ký kết chuyển giao công nghệ làm trắng da từ gốc. Bởi vậy Tara là sản phẩm an toàn, giúp bật tông nhanh chóng và có tác dụng chống nắng, không bị đen trở lại. Đây cũng là công nghệ ưu việt hiện nay, giúp phụ nữ Việt sở hữu làn da trắng như mơ ước”.

Cùng tham gia với bà Phùng thị Khánh là những đại lý, nhà phân phối độc quyền sản phẩm này. Sau khi được chứng kiến quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt chuẩn GMP theo tiêu chuẩn quốc tế, các đại lý đều bày tỏ ý kiến vui mừng và hài lòng vì đã đặt niềm tin đúng sản phẩm.

Các địa lý phân phối độc quyền cùng chụp ảnh lưu niệm với chuyên gia

Bà Trịnh Thị Thuận, đại lý khu vực Hà Nội cho biết: “Được chứng kiến lễ ký kết chuyển giao công nghệ cũng như tham quan nhà máy sản xuất, tôi càng tự tin về chất lượng của Tara. Với các thành phần ưu việt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chắc chắn kẹo chống nắng trắng da Tara sẽ bùng nổ thị trường”.

 

Được biết, kẹo chống nắng trắng da tara được bào chế 100% nguyên liệu tự nhiên, trong đó có những nguyên liệu được nhập chính ngạch từ Pháp. Cụ thể, kẹo có chứa tinh chất vỏ thông đỏ Pháp, Glutathione, L- Cystine, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin B2, tinh chất cam thảo giúp dưỡng trắng da từ bên trong, thay đổi các hắc sắc tố thành những sắc tố sáng màu, ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả.

Hiện nay, Tara đang có chương trình khuyến mại mua 2 hộp Tara được tặng 1 xà bông thảo dược trị nám, trắng da Tara trị giá 150 nghìn đồng. Đây là chương trình hấp dẫn giúp chị em dễ dàng sở hữu làn da trắng sáng trong thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.