Hàng trăm mẹ hào hứng tham gia mini game chào mừng ngày 1/6 của K White

Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, K white đã tổ chức mini game “Khoe ảnh con yêu – Nhận ngay quà tặng”. Mingame mới mẻ, hấp dẫn đã thu hút hàng trăm mẹ tham gia cùng hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Cụ thể, chương trình mini game có tên gọi “KHOE ẢNH CON YÊU – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG”, với cơ cấu giải thưởng là 1 triệu tiền mặt cùng 1 liệu trình cốm bổ sung nội tiết tố nữ Nefertiti trị giá 1.140.000 đồng.

Minigame khá đơn giản, khách hàng chỉ cần chọn hình ảnh ý nghĩa nhất của con, cháu mình và commnet dưới bài đăng của page K White – Nâng tầm phụ nữ Việt. Bức ảnh nhận được nhiều like nhất sẽ được nhận quà tặng. Chương trình bắt đầu từ ngày 30 đến hết ngày 1/6.

Rất nhiều mẹ hào hứng tham gia để nhận quà tặng ý nghĩa

Đây là một trò chơi khá thú vị khi mẹ được khoe ảnh con, vừa nhận được quà ý nghĩa. Bởi vậy, ngay khi trò chơi vừa được khởi động đã có hàng trăm mẹ tham gia. Nhiều mẹ đã tag người thân, bạn bè, chia sẻ bài viết để tăng lượt like cho mình.

Sau gần 2 ngày kêu gọi, giải nhất đã thuộc về mẹ có nickname Hiền Thu với 343 lượt like. Theo sau là nhiều mẹ có lượt like, tim sát nút. Tuy nhiên, phần thưởng chỉ dành cho 1 mẹ duy nhất.

Mẹ Hiền Thu là người may mắn trúng giải thưởng

Nói về chương trình mini game này, bà Phùng Thị Khánh – Giám đốc công ty cổ phần quốc tế Sen Hồng (thương hiệu K WHite) cho biết: ” Nhằm tri ân khách hàng là các chị, các mẹ đã luôn gắn bó với K White, tin tưởng sử dụng Nefertiti, tôi tổ chức Minigame đơn giản, dễ thực hiện để các mẹ tham gia. Nhân dịp 1/6, lại dịch bệnh phải ở nhà, một trò chơi hữu ích sẽ giúp các mẹ có thêm niềm vui để chăm sóc gia đình tốt hơn”.

Bà Khánh cũng cho biết, nhiều chương trình minigame hấp dẫn sẽ được tổ chức trong những tháng tới, đáp ứng sự mong mỏi của các khách hàng.

Là người thắng cuộc, chị Hiền Thu cho biết rất cảm ơn K White đã tạo điều kiện tổ chức chương trình minigame rất hữu ích. Quà tặng của K White là niềm khích lệ, động viên chị cũng như mang lại niềm vui trong ngày 1/6 này đến cho gia đình.

K White là thương hiệu thực phẩm chức năng, mỹ phẩm làm đẹp cho chị em. Cốm nội tiết tố nữ Nefertiti là một trong những sản phẩm của thương hiệu này. Cốm có các thành phần thảo dược như tinh chất mầm đậu nành, Collagen, bài thuốc Tứ Vật thang, Hà Thủ Ô giúp chị em cân bằng nội tiết, gìn giữ nét đẹp xuân thì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *