Chung tay chống dịch, K White tặng nhu yếu phẩm đến người dân Sài Gòn

Ngày 15/7 vừa qua, công ty cổ phần Quốc tế Sen Hồng đã phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng hơn 60 suất quà đến người dân đang trong vùng dịch phường Tân Quý, quân tân Phú, TP HCM.

Những ngày vừa qua, TP HCM đang phải trải qua những ngày tháng khó khăn trong việc chống dịch Covia. Những con số dương tính tăng lên từng ngày khiến thành phố phải dãn cách, đảo lộn sinh hoạt đời sống của người dân.

Đặc biệt, trong những ngày này, việc mua bán các loại nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày khó hơn, giá cả cũng tăng lên khiến những người nghèo bị ảnh hưởng.

Hơn 60 suất quà đến với bà con phường Tân Quý

Thể hiện tấm lòng hướng về miền Nam, đặc biệt là những người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch, công ty cổ phần quốc tế Sen hồng đã phối hợp cùng chính quyền địa phương trao hơn 60 suất quà là nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình khó khăn phường Tân Quý, Quận Tân phú, TP HCM. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được tấm lòng vì cộng đồng của tập thể những thành viên trong công ty.

Những món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn, góp phần động viên bà con vững vàng trong đại dịch

Việc ủng hộ được sự phối hợp của chính quyền địa phương

“Những ngày qua, cập nhật thông tin thời sự thực sự tôi rất thương những người dân vùng dịch. Bởi vậy, công ty đã trích quỹ để thực hiện chút nghĩa cử “lá lành đùm lá rách, mong bà con vững tâm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ngoài địa phương này, chúng tôi còn chuẩn bị trao quà tạo 2 địa điểm khác với hi vọng giúp được càng nhiều người càng tốt “. bà Phùng Khánh – Giám đốc công ty Sen hồng chia sẻ.

Được biết, do việc di chuyển khó khăn trong thời điểm này nên việc trao quà được cử đại diện ở Miền Nam. Việc trao quà đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhiều người bày tỏ lòng cảm ơn đến sự quan tâm của công ty.

Những em nhỏ vui mừng bên những suất quà tặng

Đại diện K White ở miền Nam trao tặng quà cho bà con

Luôn hướng về cộng đồng, phục vụ xã hội là một trong những gái trị cốt lõi của thương hiệu K White. Trước đó, trong những lần thiên tai, bão lũ miền Trung, công ty cũng đã có những hoạt động thiện nguyện đóng góp từ thiện vào các quỹ hỗ trợ cho cộng đồng.

Cùng xem video hỗ trợ cho bà con phương Tân Quý được K White ghi lại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.